Cách nhận biết Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu

I>. Quần áo trẻ em Việt Nam Xuất Khẩu là gì?

Là hàng hóa mang thương hiệu : RAZA, ECKO, CHAPS, GAP, PLACE, GYMBOREE, CARTER’S ,.v.v, đặt sản xuất gia công tại Việt Nam xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ, v.v,. 

 II>. Vậy tại sao lại có hàng quần áo trẻ em xuất khẩu bán ở Việt Nam với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán trên website và  Cửa hàng  của chính hãng?

Tất cả đơn hàng gia công sản xuất tại Việt Nam đều để xuất khẩu. Nhưng vẫn còn hàng ở Việt Nam là do một số vấn đề sau:

Theo kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề của chúng tôi thì không lấy đâu ra nhiều hàng quần áo trẻ em xuất khẩu bán trên thị trường Việt Nam, vì hiện nay khách nước ngoài cấp thêm cho chúng ta có 1->2% Nguyên phụ liệu để sản xuất. Mà chúng ta thấy bán tràn lan trên thị trường???

1> Hàng % của đơn hàng gia công xuất khẩu ( Ví dụ: Số lượng đơn hàng của khách là 100 sản phẩm, vậy khi sản xuất họ sẽ cấp thêm cho chúng ta 2% Nguyên phụ liệu để bù vào hàng bị hư hỏng trong quá trình sản xuất, nên trong trường hợp này có hàng dư ra – chúng ta quen gọi là hàng xuất dư

2> Hàng do trường hợp khách nước ngoài không thực hiện đúng như trong hợp đồng ( Ví dụ: không thanh toán tiền gia công , .) 

3> Hàng do một số cơ sở và công ty nhỏ  sản xuất hàng giả, nhái thương hiệu xuất khẩu. Chúng ta cần tẩy chay những mặt hàng do những dơn vị này sản xuất

 

III>.Chất lượng  quần áo trẻ em xuất khẩu bán tại Việt Nam có tốt như hàng được bán trong Store nước ngoài không?

  • Nếu là hàng được bán trong các Cửa hàng ( Store) chính thức được ủy quyền thì chất lượng như nhau. Nhưng thường Form dáng không chuẩn cho trẻ em Việt Nam chúng ta
  • Chất lượng rất kém vì :
  • Hàng bị lỗi không xuất khẩu được
  • Hàng giả, hàng nhái

IV> .Sao tôi thấy nhiều chỗ bán hàng quần áo trẻ em xuất khẩu .

Do họ thấy được một số khách thích sính đồ ngoại. Nên vì thấy lợi ích kinh doanh trước mắt mà quên đi lợi ích của khách hàng ( người mua hàng ). Vì hàng bị sản xuất giả mạo, nhái thương hiệu nên khi sử dụng nếu xảy ra vấn đề gì thì đâu có khiếu nại được ai? Nên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên cân nhắc kỹ, hoặc chọn hàng thương hiệu Việt của chúng ta, vì thứ nhất là hàng sản xuất mang thương hiệu Việt rất vừa vặn với kích thước  của trẻ em Việt Nam.

 

V>. “Hàng lên”, “hàng copy” là gì?

Là hàng nhái, hàng giả mạo được sản xuất ở các cơ sở và công ty quy mô nhỏ, không đủ tiêu chuẩn về chất lượng lẫn kỹ thuật. Về mẫu mã thì không khác gì nhiều hàng Việt Nam Xuất Khẩu. Tuy nhiên chất lượng không tốt, đường chỉ may không sắc xảo, độ bền không đảm bảo. Nếu mua phải nhái, hàng giả cho trẻ mặc thì quần áo sẽ rất nhanh cũ, bị dị ứng da, thời gian ngắn bị phai màu, biến dạng Form dáng, v.v,

 

VI> LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH của “ Thời Trang LÊ VY – Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao“

Kính gửi quý khách hàng thân mến!

Chúng ta không vì một sở thích sính đồ ngoại mà mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng! Nếu mua được hàng chính hãng thì quá xịn!

Vì sự phát triển chung của Việt nam, chúng tôi kính mời quý khách hàng ủng hộ  chương trình của  ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MTTQ VIỆT NAM “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam “ hãy thay đổi thói quen dùng hàng Việt nam có chất lượng nhiều hơn, nêu cao tinh thần tự tôn dân tộc. Năm 2015, Ban Chỉ đạo CVĐ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để người dân hiểu và tham gia hưởng ứng CVĐ sâu rộng hơn, tăng cường sự phối hợp giữa các cấp, các ngành trong việc kiểm tra, kiểm soát, chống hàng ngoại nhập lậu, chống hàng giả, hàng kém chất lượng và tạo điều kiện để doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, sản xuất sản phẩm, nâng cao vị thế cho hàng Việt.

Xin chân thành cảm ơn!

 

THỜI TRANG LÊ VY

Đ/C: 52/5D Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Web: www.thoitranglevy.com

Hotline: 0976479789

Facebook: www.facebook.com/thoitranglevykids/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *